Dịch vụ vệ sinh chung cư

  • Liên hệ

Quy trình vệ sinh chung cư

Bao gồm tổng vệ sinh chung cư và bảo dưỡng. Tổng vệ sinh bao gồm các công việc đánh sàn theo định kỳ, lau kính trên cao, cắt tỉa cây cảnh và các công việc phu khác.

 

Duy trì vệ sinh hàng ngày tại chung cư gồm các việc:

Khu vực bên ngoài:

- Vệ sinh sảnh: 

+ Quét dọn sàn, hành lang
+ Đánh sàn và làm khô sàn
+ Lau kính
+ Thu gom, đổ rác
- Vệ sinh bên ngoài
+ Quét sân và các khu vực bên ngoài
+ Thu gom đổ rác
+ Chăm sóc cây cảnh (nếu có)


- Vệ sinh khu bên trong
+ Lau khu hành lang 
+ Lau cầu thang máy, cầu thang bộ
+ Thu gom, đổ rác
+ Dọn dẹp nhà vệ sinh các tầng
+ Lau kính bề mặt

 

Thiết bị vệ sinh và hóa chất vệ sinh chung cư

Các thiết bị vệ sinh mà Sài Gòn New sử dụng trong khi thực hiện công việc vệ sinh chung cư đó là Máy đánh sàn Tennant, Máy hút bụt các loại Tennant, Klenco. Các dụng cụ lau kính: tay gạt kính, cây nối dài, đầu lau đều là các dụng cụ đem lại hiệu suất cao nhất. Bên cạnh đó, hóa chất vệ sinh mà công ty TNHH Dịch vụ Sài Gòn New sử dụng: Hóa chất đánh sàn, hóa chất bảo dưỡng sàn, đánh bóng, không độc hại. Các loại hóa chất Sài Gòn New ưu tiên sử dụng mang thương hiệu Klenco được nhập khẩu từ Sigapore.

 

 Dịch vụ vệ sinh chung cư

Dịch vụ vệ sinh chung cư của Sài Gòn New

 

Nhân lực thực hiện dịch vụ vệ sinh chung cư

Công ty vệ sinh Sài Gòn New luôn thành công trong việc xây dựng hình ảnh xây dựng một công ty vệ sinh uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam, và với quy trình đào tạo bài bản nói chung và với dịch vụ vệ sinh chung cư nói riêng. Chế độ đãi ngộ của Sài Gòn New đối với nhân viên vệ sinh chung cư có một chế độ đãi ngộ hợp lý, mang lại cho nhân viên một mức lương ổn định, và thường xuyên tổ chức các chương trình tri ân tới đội ngũ nhân viênđáp ứng được tâm tư nguyện vọng của nhiều nhân viên. Cũng vì những lý do đó mà Công ty vệ sinh luôn thu hút được một thị trường lao động rất dồi dào. Từ đó chúng tôi có thể chọn được những nhân viên phù hợp nhất để phục vụ quý khách hàng, để cung cấp những dịch vụ tuyệt vời nhất đến với quý khách hàng trong mảng vệ sinh chung cư.

 

Nhận định của khách hàng về dịch vụ vệ sinh chung cư của Sài Gòn New

Sài Gòn New đã và đang là một trong những dịch vụ vệ sinh công nghiệp tốt nhất hiện nay, Sài Gòn New đã chiếm được niềm tin và sự tin dùng của nhiều người, không những của khách hàng trong nước mà còn của khách hàng nước ngoài!  Để có được một lượng đông đảo khách hàng như vậy thì dịch vụ vệ sinh Sài Gòn New chúng tôi luôn phục vụ quý khách hàng rất tốt. Công ty vệ sinh công nghiệp Sài Gòn New có thể phục vụ cho nhiều đối tượng khác nhau, mọi yêu cầu trong làm vệ sinh khác nhau, nhất là đối với chung cư, tòa nhà chung.

0943.1111.93